Gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu. Dịch vụ đang ngày càng phát triển trên thị trường màng co nhiệt. Khi mà màng co PVC đã trở thành một phần không thể thiếu quy trình bao gói hàng hóa. Để đáp ứng được nhu cầu đóng gói đa dạng hàng hóa. Sự ra đời của dịch vụ này như 1 giải pháp hoàn hảo. Bắt kịp xu hướng đó, Cường Thịnh cho ra đời dịch vụ gia công riêng của mình. Hứa hẹn đem lại dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu.

Mục lục bài viết

Tại sao phải sử dụng dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu?

Như bài trước đã giới thiệu, màng co PVC có hai loại là: màng co dạng cuộn và màng co dạng túi. Màng co PVC dạng cuộn thường sử dụng cho các loại hàng hóa có kích thước lớn. Ngược lại, màng co PVC dạng túi được dùng trong đóng gói hàng hóa kích thước nhỏ.

Vậy những sản phẩm có kích thước quá to hoặc quá nhỏ thì sao? – Khi đó, người ta sẽ tìm đến dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu. Tuy nhiên, với những mặt hàng phổ thông cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Màng co PVC không những giúp bảo vệ sản phẩm mà còn đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao. So với hình thức tự gia công màng co. Ngày nay người ta có xu hướng thuê ngoài dịch vụ gia công kích thước theo yêu cầu. Bởi chúng mang đến nhiều hiệu quả ưu việt hơn.

Dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu
Dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu

Màng co PVC cắt ép chuẩn kích thước

Một số đơn vị cung ứng dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu, đặc biệt là Cường Thịnh đều đang đưa vào hoạt động những thiết bị tốt nhất. Các loại máy cắt màng co PVC đều là thiết bị chính hãng, đạt chuẩn chất lượng với công suất hoạt động cao. Tốc độ cắt và co bọc nhanh chóng, chuẩn chỉnh đến từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, Cường Thịnh còn linh động sử dụng nhiều loại màng co PVC có kích thước khác nhau. Nhằm hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

So với việc đóng gói hàng hóa bằng màng co PVC thủ công. Sử dụng dịch vụ thuê ngoài sẽ bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi lẽ chi phí dành cho dịch vụ gia công theo yêu cầu khá tiết kiệm. Khoảng thời gian và nguồn vốn còn lại, bạn có thể tập trung vào phát triển các mảng kinh doanh chính nhằm tăng lợi nhuận.

Các loại màng co PVC chất lượng tại Cường Thịnh
Các loại màng co PVC chất lượng tại Cường Thịnh

Ứng dụng của màng co PVC kích thước theo yêu cầu

Dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu. Đã và đang đáp ứng nhu cầu đóng gói của nhiều loại hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Ví dụ như:

 • Các sản phẩm có có năng làm sạch, tính tẩy rửa cao như: thuốc tẩy quần áo, vim, nước rửa chén, nước rửa tay, bình xịt côn trùng, …
 • Các sản phẩm đồ gia dụng như: chén bát, xoong nồi, đũi, hộp nhựa,..
 • Các sản phẩm dùng để chứa đựng như: túi rác, các loại túi giấy đựng quà,..
 • Các loại đồ chơi cho trẻ em
 • Các loại mỹ phẩm, lưu ý chỉ gia công bên ngoài hộp giấy đựng mỹ phẩm
 • Các hộp quà tặng, giỏ quà tết và loại dụng cụ học tập
 • Các loại sản phẩm xuất khẩu hoặc những loại hàng có nhu cầu khác.
Gia công màng co PVC theo yêu cầu
Gia công màng co PVC theo yêu cầu

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu uy tín

Hiện nay, đã có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ . Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín cần đảm bảo một số tiêu chí về: chất lượng, tốc độ và chi phí.

Cường Thịnh là đơn vị phân phối các loại màng co PVC. Các thiết bị cắt màng co và máy co nhiệt PVC chính hãng. Cùng với đó, dịch vụ gia công PVC kích thước theo yêu cầu tại Cường Thịnh đáp ứng các nhu cầu. Qua đó, cũng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Cường Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên trên hết. Sử dụng đa dạng các loại màng co PVC chính hãng trong dịch vụ gia công màng co PVC theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi sản phẩm và dịch vụ tại Cường Thịnh đều được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi mới. Đặc biệt, các sản phẩm và dịch vụ tại Cường Thịnh đều có mức giá ưu đãi.

Chính sách dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu

 • Cam kết uy tín
 • Đảm bảo chất lượng
 • Tiết kiệm thời gian
 • Giá thành cạnh tranh

Hứa hẹn đến quý khách hàng 1 trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất!

Tổng kết

Việc sử dụng dịch vụ gia công màng co PVC kích thước theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích. Giúp doanh nghiệp tối ưu được quá trình bao gói sản phẩm. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề trên, đừng ngần ngại để lại bình luận để được đội ngũ nhân viên của Cường Thịnh hỗ trợ giải đáp nhé!

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

 • 177/1 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
 • Phone: (+84) 932 756 950
 • Mobile: (+84) 0939 770 234
 • Email: mytuyeniuh91@gmail.com
 • lamnguyen.cuongthinh@gmail.com