Máy bọc màng co POF – Tăng tốc quá trình sản xuất của bạn

Trong nền công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển như hiện nay, máy bọc màng co có thể là một công nghệ không thể thiếu. Nếu bạn là người đang nghiên cứu hoặc đang tìm kiếm một loại máy bọc màng co POF chất lượng – thì các dòng thiết bị chất lượng đến từ Cường Thịnh là dành riêng cho bạn.

1/ Máy bọc màng co POF là gì?

Máy bọc màng co POF là loại máy sử dụng chất liệu màng co nhiệt để làm co sản phẩm bằng cách sấy màng bằng buồng co nhiệt theo công nghệ đóng gói kín. Ngoài ra, ở nhiều nơi để có thể mô tả chi tiết hơn về máy, người ta thường dùng từ “máy bọc màng” thay cho tên gọi “máy bọc màng co”.

máy bọc màng co pof là gì

Trong cơ chế hoạt động của máy co bao bì có hai loại phổ biến là máy co bao bì tự động và máy co bao bì bán tự động. Bắt đầu hoạt động, máy cắt nhiệt sẽ dùng nhiệt độ tác động vào các mép màng co để vừa đóng vừa bọc, sau đó sẽ tiến hành co sản phẩm theo quy cách của nhà sản xuất thông qua hệ thống buồng co nhiệt.

Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng gói số lượng sản phẩm ít hơn thì có thể sử dụng súng thổi hơi nóng cầm tay hoặc máy bọc màng co sử dụng màng co cắt sẵn thay cho máy. Hoặc có thể tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

2/ Ứng dụng của máy bọc màng co POF trong sản xuất

Ứng dụng của máy bọc màng co POF trong sản xuất

Theo thời gian, thiết bị quấn bao bì, màng co đã thay đổi thành các tên gọi khác nhau như: máy bọc màng co, máy co màng, máy rút màng co nhưng ứng dụng của nó không thay đổi. Với sự kết hợp với màng co POF để:

  • Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, vi khuẩn.
  • Giảm độ ẩm xâm nhập vào hàng hóa.
  • Chống trầy xước bề mặt sản phẩm.
  • Gói bao nhiều sản phẩm cùng loại để làm được khuyến mại, thêm vật phẩm tặng kèm.
  • Làm tăng giá trị của hàng hóa và bao bì do sự phản chiếu của màng trong điều kiện thiếu sáng và nhiều sáng.
  • Chống trộm, giảm bớt số lượng hàng hóa trong kiện hàng, hạn chế thay thế hàng giả trong kiện hàng.

3/ Tại sao chọn Máy bọc màng co POF đến từ Cường Thịnh?

Tại sao chọn Máy bọc màng co POF đến từ Cường Thịnh?

Cường Thịnh có phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, thời gian giao hàng chính xác và giá cả cạnh tranh, luôn đưa ra các giải pháp đa dạng như: máy bọc màng bán tự động, máy bọc màng tự động máy, máy đóng gói màng co tốc độ cao,… khuyến nghị khách hàng sử dụng máy đóng gói màng co POF phù hợp với mẫu mã và kích thước sản phẩm.

Thiết bị từ Cường Thịnh được tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng có lợi thế cạnh tranh trên thị trường, dễ dàng nhận được lợi ích khi sử dụng máy đóng gói màng co, màng co POF của chúng tôi.

Ngoài ra, điểm mạnh của chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất khi có nhu cầu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng máy bọc màng co chất lượng đến từ Cường Thịnh, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới: