Mục lục bài viết

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh

Nắm bắt được xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa áp dụng công nghệ khoa học tự động hóa vào sản xuất kinh doanh. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh ra đời với mục đích đưa đến khách hàng quý công ty những thiết bị công nghệ mới nhất áp dụng vào sản xuất để tăng năng suất lao động cũng như dây truyền sản xuất tự động vào sản xuất.

màng co đóng lốc

 

Đặc biệt công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối bao bì công nghiệp chất lượng để phục vụ sản xuất tiêu dùng như màng co POF,PVC…

Trụ sở công ty tọa lạc tại 177/1 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp tự động hóa, sửa chữa biến tần, máy móc công nghiệp và là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp máy bọc màng co tự động và bán tự động, bao bì công nghiệp như màng co POF, PVC…. gia công màng túi đóng gói tất cả các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

màng co chống thấm

 

Tầm Nhìn

Đưa Công Ty trở thành 1 doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hóa là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp màng co, máy bọc màng co chất lượng nhất trên thị trường đến người sử dụng.

Sứ Mệnh

Trở thành một Công Ty uy tín nhất trên thị trường mang đến những sản phẩm tốt nhất và có phong cách làm việc hiệu quả để là chỗ dựa vững chắc đối với các doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh

Địa chỉ: 177/1 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

  • Hotline: Ms.Tuyền – 0932 756 950
  • Email: mytuyeniuh91@gmail.com, Skype: mytuyen2015
  • Mr.Lâm – 0939 770 234 (zalo)
  • Email: xuanlamiuh@gmail.com
  • Website: https://cuongthinhtech.com