Cường Thịnh chuyên cung cấp các loại máy đóng gói bao bì hộp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác với giá cả phải chăng. Quá trình đóng màng co thường tiêu tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp. Do đó, việc đầu tư vào máy móc sẽ rất hữu ích. Nó chỉ rút ngắn thời gian, giảm nhân lực, giảm chi phí sản xuất. Vậy đâu là đơn vị tốt nhất trên thị trường hiện nay trong thị trường máy co màng hộp?

Máy màng co màng hộp là thiết bị như thế nào?

Máy màng co màng hộp là thiết bị như thế nào?

Tính năng

Máy co màng hộp được cung cấp chính hãng, hỗ trợ đóng gói và bao bọc hộp sản phẩm, thiết bị được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng, khu công nghiệp sản xuất,… Máy cho phép quá trình co màng được diễn ra nhanh chóng, cam kết sản lượng sản phẩm hoàn thành 

Thiết bị sử dụng màng co với đa dạng chất liệu khác nhau để đóng gói hộp, từ đặt sản phẩm cho đến hoàn thiện sản phẩm đi tiêu thụ. Quá trình giúp đảm bảo chất lượng, đúng quy cách, tiêu chuẩn, không bị méo mó, hay hư hại màng co.

Màng co được bo kín, ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của nước, độ ẩm, vi khuẩn. Góp phần giữ thực phẩm bên trong hộp luôn được lưu trữ trong thời gian dài, dù ở nhiệt độ thường, hoặc trong tủ lạnh.

Ưu điểm nổi bật

  • Máy co màng hộp được sản xuất theo công nghệ mới của nước ngoài, đảm bảo chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Quy trình vận hành hoàn chỉnh, đồng bộ, có thể cắt màng và co nhiệt vô cùng trơn tru
  • Máy chạy với tốc độ cao và liên tục co ngót chính xác, thích hợp cho các loại hộp nhựa, thùng carton, thùng giấy,…
  • Máy thế co sản phẩm với kích thước linh hoạt, cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng

Tại sao nên sử dụng máy co màng hộp

Tại sao nên sử dụng máy co màng hộp

Tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực lao động

Hiện nay thị trường sản xuất đang cạnh tranh rất khốc liệt, để giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào công nhân, các doanh nghiệp sản xuất có xu hướng sử dụng máy móc để vận hành, có thể giảm gần 50% nhân công đóng gói, nâng cao sản phẩm sản xuất hơn so với bình thường.

Ngoài ra, hưởng được các lợi ích kinh tế, như giảm bớt tiền lương, tiền bảo hiểm, hạn chế được tai nạn lao động. Điều này có thể nói là đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề là trình độ, tay nghề của người lao động phải cao hơn do phải điều khiển máy móc thay vì lao động chân tay phổ thông.

Tăng năng suất tối ưu

Với khả năng làm việc 24/7, không cần nghỉ phép. Có thể sử dụng máy co màng hộp liên tục để nâng cao năng suất lao động. Tương tự như vậy, một công ty sản xuất nông sản sạch không có máy móc cần phải dùng đến 5 người chỉ trong giai đoạn làm sản phẩm. Nhưng khi sử dụng máy, con số này giảm xuống chỉ còn 2 người, đó là 2 người vận hành. Đồng thời, thời gian lao động đã được rút ngắn đi rất nhiều. Bất kỳ công ty nào cũng không ngoại lệ, tốc độ làm việc được rút ngắn và quan trọng là số lượng sản phẩm lỗi ít hơn và số lượng lại nhiều hơn.

Mua máy co màng hộp chính hãng tại CƯỜNG THỊNH

Cường Thịnh cung cấp các thiết bị màng co chính hãng 100%, chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và lắp đặt dây chuyền sản xuất đồng bộ với quy trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp.

Đồng thời, nếu máy móc bị hư hỏng, đơn vị cam kết xử lý bằng kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi có sẵn phụ tùng thay thế cho mọi dòng sản phẩm.

Ngoài ra, Cường Thịnh còn hỗ trợ lựa chọn thiết bị, cân đối giữa mục đích sử dụng và ngân sách. Nhận lắp đặt tận nơi, đóng gói hoàn chỉnh, hướng dẫn sử dụng thành thạo. Ngoài ra, tại đây, thủ tục mua hàng rất đơn giản và nhanh chóng. Nhằm đáp ứng đúng tiến độ cũng như nhu cầu của doanh nghiệp và kế hoạch sản xuất.

___________________________

Nếu bạn muốn có một chiếc máy co màng hộp chính hãng với giá ưu đãi thì hãy gọi ngay cho đội ngũ Cường Thịnh qua Hotline: 0932 756 950 Để được tư vấn, báo giá chính xác và cập nhật bảng báo giá mới nhất.