Màng co POF – Giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường

Khi nhu cầu sử dụng hàng hóa ngày một tăng lên, kéo theo đó sẽ là hàng loạt yêu cầu về chất lượng, về quy cách sản xuất đóng gói hàng hóa để an toàn, phù hợp với thị hiếu. Theo thống kê cho thấy thì nhu cầu đóng gói bằng màng co nhiệt ngày càng tăng. Và theo dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong lương lai. Đặc biệt là việc sử dụng Màng co POF. Bởi đây là lựa chọn an toàn đối với hầu hết các loại hàng hóa. Hãy cùng Cường Thịnh tìm hiểu lý do tại sao Màng co POF được xem là giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường qua bài viết dưới đây.

Màng co POF là gì?

Màng co POF là một loại màng co nhiệt được làm từ các hạt nhựa POF (hay gọi là Polyolefin) có đặc tính mềm, nhẹ, mỏng dẻo, trong suốt, co giãn tốt, chịu nhiệt tốt.

Màng POF được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói và bao bì. Màng co POF có khả năng co nhiệt khi được tiếp xúc với nhiệt độ cao. Tạo ra một lớp bọc nhỏ gọn, chắc chắn và bảo vệ sản phẩm bên trong.

Đặc biệt màng POF có khả nặng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Màng POF không chứa chất gây ô nhiễm như PVC hay dioxin. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường khi sử dụng màng POF cho quá trình đóng gói. Ngoài ra, màng POF cũng không tạo ra khí thải độc hại khi phân hủy, giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Màng co POF là gì?
Màng co POF là gì?

Ứng dụng của màng POF trong cuộc sống

Màng POF thường được sử dụng để đóng gói sản phẩm như đồ chơi, sách vở, đồ điện tử, sản phẩm hộ gia đình và nhiều mặt hàng khác. Nó cũng có thể được sử dụng để đóng gói hàng hóa vận chuyển. Và bảo vệ sản phẩm khỏi bụi, ẩm, và ánh sáng mặt trời.

 

Tại sao nói Màng co POF là Giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường?

Môi trường đang trở thành một ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực đóng gói và bao bì, việc tìm kiếm các phương pháp và vật liệu thân thiện với môi trường đã trở thành một yêu cầu cấp bách. Và màng POF được coi là một giải pháp thân thiện với môi trường. Bởi các yếu tố sau:

  • An toàn thực phẩm:

Màng co POF không chứa các hóa chất độc hại và không gây ô nhiễm cho sản phẩm được đóng gói. Điều này đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm và các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với màng co.

  • Bảo vệ sản phẩm:

Màng POF có khả năng co giãn và bám chặt lên bề mặt sản phẩm. Tạo thành một lớp màng bảo vệ chắc chắn để ngăn chặn sự va đập và trầy xước, thấm nước từ bên ngoài.

Màng POF thân thiện với môi trường
Màng POF thân thiện với môi trường
  • Màng POF được FDA Hoa Kỳ chấp nhận an toàn:

FDA (viết tắt của Food and Drug Administration – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA chấp nhận POF là một vật liệu an toàn để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến thực phẩm. Màng POF không chứa các chất gây hại và không phản ứng với thực phẩm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, màng POF cũng có khả năng chịu nhiệt và đàn hồi tốt. Điều đó giúp bảo vệ và bao bọc sản phẩm một cách an toàn

  • Một trong những ưu điểm nổi bật của màng POF là khả năng co giãn linh hoạt

Giúp nó dễ dàng đóng gói các sản phẩm có hình dạng phức tạp và không đồng đều. Điều này giúp giảm thiểu việc tạo ra các mảnh vụn và rác thải trong quá trình đóng gói. Giúp giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ.

Cường Thịnh – Đơn vị chuyên cung cấp màng co POF chất lượng, uy tín

Cường Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp màng co POF chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì đóng gói, đặc biệt là các loại màng co nhiệt. Cường Thịnh đang dẫn đầu thị trường với độ uy tín và chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

Cường Thịnh đơn vị cung cấp màng co POF
Cường Thịnh đơn vị cung cấp màng co POF

ng POF Cường Thịnh luôn sẵn kho số lượng lớn các khỗ màng thông dụng. Cường Thịnh nhận cắt túi theo kích thước và độ dày yêu cầu của khách. Liên hệ Hotline 0932756950 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH