Việc đầu tư máy móc trong quy trình đóng gói sản phẩm là một sự lựa chọn thông minh. Từ đây, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, hiệu quả công việc cao. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên các sản phẩm Cường Thịnh cũng được cải tiến không ngừng. Sau đây, sẽ hưỡng dẫn cho bạn cách lắp đặt, vận hành máy bọc màng co tự động cắt chữ L. 

Mục lục bài viết

Cấu tạo của máy bọc màng co tự động cắt chữ L

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng nhưng có điểm chung là như nhau. Thiết kế lưỡi dao hình chữ L dễ dàng tương thích với nhiều chất liệu màng co khác nhau. Với cơ chế tự động, tốc độ bọc màng nhanh chóng. Có khả năng chịu nhiệt cao nhờ được phủ lớp chống dính trên bền mặt thanh hàn. 

Ngoài ra, còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại dễ dàng sử dụng. Máy móc được trang bị 2 bộ cảm biến quang giúp phát hiện sản phẩm đi qua và đảm bảo mỗi sản phẩm có thể được đóng gói chính xác. Bạn có thể được điều chỉnh bộ cảm biến tùy theo nhu cầu vận hành. 

Để đảm bảo an toàn cho người dùng khỏi tình trạng cháy nổ đã trang bị vải chống bụi ở nhiệt độ cao. Tùy vào, kích cỡ sản phẩm mà công ty sẽ cho ra các thông số khác nhau. 

Máy cắt màng co chữ L
Máy cắt màng co chữ L

Các thao tác đơn giản để sử dụng máy bọc màng co tự động đúng cách

Đa số các loại máy móc sẽ có thao tác sử dụng tương tự như nhau. Do vậy, thông thường sẽ bao gồm 3 bước chính:

  • Bước 1: Bật công tắc nhiệt máy và hiệu chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Sau đó, bạn phải mở cánh quạt gió. Thời gian làm nóng phổ biến khoảng từ 5 – 10 phút. Tuy nhiên, còn phù thuộc vào mẫu máy khác nhau nên thời gian làm nóng sẽ khác nhau.
  • Bước 2: Khi máy đã tới nhiệt độ thích hợp cần đưa sản phẩm đã được bọc màng lên băng tải. Lúc này, nên chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với sản phẩm.
  • Bước 3: Sau khi máy vận hành đóng màng xong sẽ lấy sản phẩm ra ngoài. Lưu ý cần phải mang găng tay cách nhiệt để bảo vệ khỏi nhiệt độ. 

Ưu điểm của máy bọc màng co tự động trong sản xuất

Một số ưu điểm vượt trội máy cắt bọc màng co tự động trong sản xuất mà bạn nên biết:

  • Vì có thiết kế hình chữ L sẽ giúp cho đường cắt trở nên đẹp hơn. Các thao tác diễn ra nhanh chóng, tăng gấp đôi công suất đóng gói sản phẩm.
  • Được trang bị cơ chế tự động vệ sinh đường hàn của máy cắt, không cần phải mất thời gian vệ sinh.
  • Với vị trí lắp đặt trục thép chắc chắn, dễ dàng cho các thao tác một cách nhanh chóng.
  • Có sự cải tiến công nghệ và nhiều chức năng khác nữa duy trì tính ổn định của máy.

Muốn mua máy bọc màng co tự động Cường Thịnh thì làm thế nào?

Máy cắt và bọc màng co POF tự động
Máy cắt và bọc màng co POF tự động

Ngày nay, việc tiếp cận và mua các sản phẩm của Cường Thịnh khá dễ dàng. Vì đa số sản phẩm của doanh nghiệp được phân phối rộng rãi, có mặt hầu hết ở các tỉnh thành. Do vậy, bạn có thể dễ dàng bắt gặp thương hiệu. Song song đó là sự phát triển các kênh thương mại điện tử tạo điều kiện cho việc mua sắm. Để mua sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp Cường Thịnh để mua hoặc mua sắm online trên website: https://cuongthinhtech.com/

Với nhiều chính sách ưu đãi, miễn phí vận chuyển, bảo hành. Ngoài ra, Cường Thịnh luôn chú trọng chất lượng sản phẩm cũng như đặt uy tín lên hàng đầu. 

Lời kết

Với các thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về công nghệ, máy móc. Nhờ đó, bạn sẽ thấy được hiệu quả kinh tế mà nó đem lại như thế nào trong sản xuất. Nếu bạn có câu hỏi dành cho Cường Thịnh hãy liên hệ số hotline 0582.966.619