Ngày nay, khi việc tặng lịch bloc, lịch cuốn đã quá phổ biến, chúng ta cần có những biện pháp bảo vệ những cuốn lịch có phần mỏng manh đó trong quá trình di chuyển, vận chuyển. Giải pháp chúng tôi đưa ra ở đây là màng co bọc lịch tết, lịch cuốn những lớp màng co nhiệt, không chỉ đảm bảo những bụi bẩn và trầy xước, màng co nhiệt còn phần nào đó tôn lên vẻ đẹp, thẩm mỹ của lịch bloc, lịch cuốn. Có thể nói đây là giải pháp tối ưu nhất, không chỉ giải quyết vấn đề, còn mang lại hiệu quả kinh tế bởi chi phí thấp.

Qua bài viết này, hãy cùng Cường Thịnh đến với địa chỉ cung cấp màng bọc lịch tết, lịch cuốn giá rẻ nhất năm 2022 mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Tại sao cần màng co bọc lịch bloc, lịch cuốn?

Lịch bloc, lịch cuốn đang là món quà phổ biến mà các doanh nghiêp, công ty, ngân hàng,… gửi tặng đến các khách hàng của mình. Đó là lời cảm ơn, sự tri ân của họ tới khách hàng của mình. Thậm chí những gia đình cũng sẽ dành tặng cho nhau những cuốn lịch bloc, lịch cuốn như là 1 món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa và tình cảm lớn.

Sự phổ biến đó khiến cho lịch bloc, lịch cuốn trở thành 1 loại sản phẩm phổ biến. Để tiết kiệm chi phí, cũng như giữ lại phần nào giá trị truyền thống, lịch bloc, lịch cuốn thường được sản xuất bằng giấy. Tuy vậy, việc sản xuất bằng giấy khiến lịch bloc, lịch cuốn khá mỏng manh và dễ hư hại, bám nhiễm bụi bẩn trong quá trình vận chuyển. Màng co nhiệt được tạo ra để khắc phục vấn đề bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy việc sử dụng màng co bọc lịch tết, lịch cuốn là giải pháp cần thiết đem lại hiệu quả cao những vẫn tiết kiệm được chi phí.

Màng co bọc lịch chất lượng
Màng co bọc lịch chất lượng

So sánh trước và sau khi bọc màng co lên lịch bloc , lịch cuốn.

Lịch bloc, lịch cuốn có nguyên liệu sản xuất chính là giấy, do đó đi cầm trên tay thường mang đến cảm giác mềm dễ gãy. Bên cạnh đó việc làm bằng giấy cũng khiến lịch bloc, lịch cuốn rất dễ hư hao, rách, xước và bám bụi bẩn.

Khác với đó, khi bọc lên 1 lớp màng co, cảm giác cầm trở lên chắc chắn, khó bị mềm gãy. Màng co bọc lịch tết giúp bảo vệ lịch bloc, lịch cuốn ở trong khỏi phần lớn vấn đề gây hư hại, trầy xước, ẩm mốc. Việc bám nhiễm bụi bẩn cũng được loại bỏ với việc người sử dụng có thể loại bỏ lớp màng co ở bên ngoài. Bên cạnh đó, hình ảnh lịch tết, lịch cuốn được gói gọn trong lớp màng co trong suốt sạch sẽ và cân đối, đó là vẻ đẹp của công nghiệp hiện đại và giá trị truyền thống kết hợp lại, sự thăng hoa trong thẩm mỹ. Chắc hẳn các bạn cũng như chúng tôi, thấu hiểu được vẻ đẹp đó.

So sánh trước và sau khi lịch được bọc màng co
So sánh trước và sau khi lịch được bọc màng co

Lưu ý khi lựa chọn

Màng co bọc lịch tết hiện nay được phân phối rất nhiều trên thị trường với chi phí khá thấp.Tuy nhiên các bạn nên cẩn trọng hơn trong khâu lựa chọn, việc sử dụng màng co bọc lịch tết kém chất lượng không chỉ có thể làm lịch bloc, lịch cuốn ở trong vẫn có khả năng hư hại, điều đó còn có thể làm ảnh hưởng phần nào đến uy tín của bạn. Bởi vì đây là món quà, lời khuyên của Cường Thịnh chúng tôi đến các bạn là nên chọn 1 nhà phân phối cung cấp màng co lịch bọc tết uy tín, đảm bảo chất lượng những vẫn cam kết được giá tốt.

Cường Thịnh chúng tôi rất hân hạnh là 1 nhà phân phối cung cấp màng co bọc lịch tết uy tín, chất lượng.

Màng co chất lượng tại Cường Thịnh
Màng co chất lượng tại Cường Thịnh

Cam kết giá tốt

Là 1 đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối màng co nhiệt. Cường Thịnh chúng tôi cũng cam kết chất lượng của dòng sản phẩm màng co bọc lịch tết. Đây là dòng sản phẩm được chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng, đảm bảo nguồn vật liệu an toàn, chất lượng uy tín, cam kết đem lại sản phẩm giá tốt, chất lượng tốt tới khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm màng bọc lịch tết chất lượng giá tốt nhất.