Màng được áp dụng công nghệ đóng gói tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng, sản phẩm đóng gói luôn được đóng gói đúng quy cách khi xuất ra thị trường. Trong đó, ngành thủy sản là một trong những ngành mũi nhọn của nước tôi. Để sản phẩm có thể bảo quản được lâu và phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của nước ngoài (Châu Âu) thì công nghệ đóng gói này phải được đảm bảo.

Màng Skin Film (hay còn gọi là màng hút sát da) là gì?

Màng Skin Film (màng hút sát da) để đóng gói trong ngành thủy sản, chẳng hạn như: tôm nhẫn, bạch tuộc, sushi, cá, mực ăn trong khay, … Đây là vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường hàng đầu vì nó có thể được tái chế trong quá trình tái chế và không độc hại cho môi trường. Màng Skin Film là loại màng nhựa có tính chất hóa học an toàn, thường được dùng để đóng gói hàng thủy sản xuất khẩu.

Sản phẩm và khay được bao phủ bởi một lớp màng thấm qua da. Dưới tác dụng của nhiệt hàn, ngay cả khi không có màng sơn phủ trên sản phẩm, sản phẩm vẫn ở trạng thái ban đầu. Quá trình đóng gói cá nhân sẽ không làm cho sản phẩm bị bong tróc, phồng rộp và các lỗi khác, và giữ nguyên hình dạng ban đầu.

Các thông số kích thước của màng Skin Film

  • Loại dày 75 micron x rộng 760mm x dài 330m
  • Dày 100 microns x rộng 760mm x dài 250m

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng màng Skin Film 

  • Màng hút da kề da là một sự lựa chọn kinh tế (kinh tế) vì màng yêu cầu nhiệt độ hàn thấp hơn, giúp rút ngắn chu kỳ hàn và tăng tốc độ sản xuất.
  • Khả năng chống đâm thủng tốt, ôm sát vào da, phù hợp với mọi loại máy Skinpack
  • Lực co ngót thấp nên giảm thiểu cong vênh bo mạch
  • Độ bền và độ dẻo dai cao
  • Bề mặt bắt mắt và độ trong suốt rõ ràng
  • Bạn có thể quan sát tình trạng sản phẩm (tươi hay hư …)
  • Đảm bảo giữ chặt sản phẩm trên pallet

Màng skin Film được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, do tính an toàn và tính thẩm mỹ của  màng skin film cũng như nhiều ưu điểm khác, màng skin film đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Cường Thịnh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì màng co, chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói khác nhau cho từng sản phẩm.

Nó phù hợp với hầu hết các ngành hàng như thực phẩm, thủy hải sản, sổ tay, lịch nhựa gia dụng, bánh kẹo và các mặt hàng khác. Ngoài ra khi sử dụng màng skin film còn tiết kiệm được chi phí, giúp sản phẩm co lại bền đẹp.

Ứng dụng của màng Skin Film

– Tất cả các loại thủy sản và sản phẩm thủy sản,

– Thức ăn đông lạnh và thực phẩm tươi sống

–  Trái cây, rau quả, các loại rau muối chua,

– Thức ăn nhanh, các loại thịt,  gân bò, đóng gói thịt viên  

– Thực phẩm đóng gói và thực phẩm đóng gói có hút chân không.

Chính sách mua màng Skin Film nói riêng và màng co nói chung tại Cường Thịnh

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn được yên tâm sử dụng chính sách tư vấn và giao hàng tận nơi. Chúng tôi luôn cam kết. Hàng đảm bảo 100% về số lượng và chất lượng như ban đầu. Chúng tôi đền bù 100% hàng bị thất lạc và không đủ số lượng.

_____________________

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

177/1 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Phone: (+84) 932 756 950

Mobile: (+84) 0939 770 234

Email: mytuyeniuh91@gmail.com

lamnguyen.cuongthinh@gmail.com