Cường Thịnh Tech luôn xây dựng các giá trị doanh nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.  Bằng những yếu tố chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, công nghệ dẫn đầu, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Không thể bỏ qua các chính sách bán hàng hấp dẫn mà Cường Thịnh Tech đưa ra cho khách hàng, đó cũng là một trong những lý do đưa khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.1 CHÍNH SÁCH CHUNG

Website bán hàng https://cuongthinhtech.com/ doCÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc đặt trước để khi đến công ty là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại https://cuongthinhtech.com/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nháy, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại https://cuongthinhtech.com/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

1.2 QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền website bán hàng

Website bán hàng https://cuongthinhtech.com/ do CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH phát triển với tên miền giao dịch là: https://cuongthinhtech.com/

Định nghĩa chung:

Người bán là CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ BAO BÌ CƯỜNG THỊNH

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website bán hàng https://cuongthinhtech.com/ phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.